Bơ hữu cơ Ghee Organic Valley 212gr | MEKONG GOURMET MARKET

Bơ hữu cơ Ghee Organic Valley 212gr

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
319.000₫/Hộp
Bơ sữa bò hữu cơ lỏng (loại bơ đã được đun chảy) rất tuyệt và mùi hương thơm ngất ngây Với Điểm khói cao, Ghee là 1 loại dầu ăn thú vị, rất tốt khi nấu ăn, nướng hoặc rán Không Lactose...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bơ sữa bò hữu cơ lỏng (loại bơ đã được đun chảy) rất tuyệt và mùi hương thơm ngất ngây
Với Điểm khói cao, Ghee là 1 loại dầu ăn thú vị, rất tốt khi nấu ăn, nướng hoặc rán
Không Lactose và Casein. Không thêm muối. không GMO
100% hữu cơ được chứng nhận bởi USDA

Được đun sôi từ từ để tạo ra lượng nước dư thừa trong khi vẫn giữ được lợi ích dinh dưỡng của bơ hữu cơ (Butter Ghee). Trong quá trình này, một số chất rắn sữa của Ghee sẽ làm caramel, để lại dấu vết ngọt ngào và hạt dẻ. Butter Ghee là một sản phẩm không chứa lactose, không chứa casein, và có thể để bên ngoài ở nhiệt độ phòng

Bơ cỏ Hữu cơ Ghee - 100% từ sữa bò Hữu cơ. Đặc biệt của Bơ Ghee là đã tách bỏ nước, rất ít lượng nước bên trong bơ, không chứa đường sữa, không chứa protein, không chứa G nên Bơ Ghee còn gọi là Dầu Bơ tinh khiết. Hương vị Ghee khá hấp dẫn, hơi hướng gần giống pho mai nhưng thơm ngon hơn.

Bơ cỏ Hữu cơ Ghee - một thực phẩm có thể nói là hoàn hảo do con người tạo ra. Vừa làm gian bếp thêm phong phú, vừa có thể đáp ứng cho những ai mê làm mỹ phẩm handmade (thông thường nhiều người dùng Shea Butter nhưng Bơ cỏ Hữu cơ Ghee hương vị đặc biệt hơn và tính dưỡng ẩm cao hơn, hơn hết là không gây dị ứng trong mỹ phẩm).

Khác với các loại Bơ thông thường khác, Bơ cỏ Hữu cơ Ghee không cần bảo quản tủ lạnh, có thể để ở nhiệt độ thường trong phòng mà không bị chua. Bơ Ghee có thể được chế biến chiên xào ở nhiệt độ cao hoặc dùng ăn liền.

 

LUÔN LUÔN HỮU CƠ

KHÔNG có kháng sinh, hormon tổng hợp, thuốc trừ sâu độc hại hoặc thực vật biến đổi gen GMO

 

BẢO QUẢN:

Lưu trữ ở nơi khô mát và tối để có hương vị tối ưu. Giữ hộp kín khi không sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET