Bột tiêu AllSpices Ground Atlas Garden 59g | MEKONG GOURMET MARKET

Bột tiêu AllSpices Ground Atlas Garden 59g

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
90.000₫/Hủ
Allspice là một loại gia vị được làm từ quả khô của một loại cây được gọi là Pimenta dioica, một loại cây thuộc họ myrtle. Hương vị của nó gợi nhớ đến quế, đinh hương, nhục đậu khấu và hạt tiêu....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Allspice là một loại gia vị được làm từ quả khô của một loại cây được gọi là Pimenta dioica, một loại cây thuộc họ myrtle. Hương vị của nó gợi nhớ đến quế, đinh hương, nhục đậu khấu và hạt tiêu. Loại gia vị này được sử dụng trong các món ăn Caribe, Trung Đông và Mỹ Latinh.

Cái tên có thể gợi ý rằng nó là một sự pha trộn, nhưng nó lại là một loại gia vị đơn lẻ được làm từ quả khô của cây allspice trông giống như hạt tiêu. Cây có nguồn gốc từ Jamaica, và nó còn được gọi là tiêu Jamaica.

Allspice được sử dụng cả trong nấu ăn và làm bánh. Ở dạng nguyên hạt, nó có thể được thêm vào thịt như thịt bò hoặc thịt cừu. Nếu bạn muốn chế biến chúng một chút, hãy nấu chín chúng trước khi dùng làm gia vị. 

Bạn có thể nướng chúng trong 10 phút hoặc rang chúng trong chảo trên bếp. 

Allspice xay được sử dụng để nêm thịt, súp, món hầm, rau và các món nướng như cách bạn sử dụng nhục đậu khấu, quế hoặc đinh hương. Nó thường sẽ được thêm vào khi bắt đầu quá trình nấu ăn.

Sử dụng allspice trong các món tráng miệng như bánh bí ngô, bánh mì, bánh ngọt hoặc bánh nướng xốp.

Nếu một công thức yêu cầu allspice và bạn không có, bạn có thể sử dụng một hỗn hợp để thay thế bằng cách kết hợp đinh hương xay, quế xay và nhục đậu khấu. Ngược lại, nếu bạn không có nhục đậu khấu, đinh hương hoặc quế trong tay, hãy sử dụngnó để thay thế.

Nếu bạn muốn thay thế dạng bột thay cho nguyên hạt hoặc ngược lại, hãy quy đổi sáu quả allspice nguyên hạt tương đương với 1/4 đến 1/2 thìa cà phê dạng bột. 

Nếu bạn dùng allspice nguyên hạt cho món súp hoặc món hầm thay cho gia vị xay, hãy loại bỏ chúng trước khi ăn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET