Cá thát lát ướp gia vị Hapi Phạm Nghĩa 333g | MEKONG GOURMET MARKET

Cá thát lát ướp gia vị Hapi Phạm Nghĩa 333g

Xuất xứ: Việt Nam
  Đánh giá:
70.000₫/Gói

CÁC QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Khối lượng tịnh: 333 gram

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cá Thát Lát Ướp Gia vị đặc biệt hấp dẫn bởi vị sả ớt thơm nồng và lưu giữ trọn vẹn vị dai ngon thuần tuý của cá thát lát được nuôi trồng chuẩn GlobalGAP

Cá được làm sạch và cắt khứa nhẹ dọc thân, giúp gia vị được thấm đều và đậm đà hơn. Điểm xuyến bên ngoài là ớt bột cay nồng và một chút muối mặn mà và hương sả chanh thơm dịu.

Món ăn đậm vị, giúp kích thích vị giác khi ăn, đặc biệt vô cùng “bắt mồi”, thích hợp dùng cho các buổi tụ họp bạn bè, người thân,…

  • Hướng dẫn sử dụng Cá Thát Lát Ướp Gia Vị:

Giữ nguyên bao bì Cá Thát Lát Ướp Gia Vị, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông.

Cá Thát Lát Ướp Gia Vị được chế biến đa dạng nhiều cách như: chiên, nướng… và kết hợp với nhiều món ăn độc đáo khác nhau.

Có thể dùng cá thát lát rút xương kèm được với rất nhiều loại nước chấm như: Nước mắm mặn hoặc chua ngọt, nước mắm me, nước chấm ớt xanh hải sản, tương ớt, nước tương, nước chấm xí muội….

  • Hướng dẫn bảo quản Cá Thát Lát Ướp Gia Vị:

Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

  • Một số món ăn đặc trưng chế biến từ Cá Thát Lát Ướp Gia Vị như: Chiên tươi, sốt cà, sốt khóm, nướng giấy bạc với tiêu xanh, ăn kèm với rau sống và bánh tráng….

cá thát lát ướp gia vị chiên giòn

Cá thát lát ướp gia vị chiên giòn thơm ngon hấp dẫn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET