GIN | BULLDOG LONDON DRY GIN (ABV 40%) | MEKONG GOURMET MARKET

GIN | BULLDOG LONDON DRY GIN (ABV 40%)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
800.000₫/Chai
Hãy để câu chuyện bắt đầu cùng với Bulldog London Dry Gin. Được mệnh danh là một trong những loại rượu Gin ngon của Anh, rượu Bulldog London Dry Gin được tạp chí Wine Enthusiast danh giá có xếp hạng cao...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Hãy để câu chuyện bắt đầu cùng với Bulldog London Dry Gin.

Được mệnh danh là một trong những loại rượu Gin ngon của Anh, rượu Bulldog London Dry Gin được tạp chí Wine Enthusiast danh giá có xếp hạng cao nhất trong số rượu Gin và loại rượu này cũng lọt top 50 loại rượu mạnh ngon nhất thế giới.

Sự huyền bí, trang trọng và tính thẩm mỹ táo bạo của Bulldog được thể hiện rõ nét trong kiểu dáng chai màu đen huyền bí. Loại rượu này với công thức hoàn hảo từ mười hai loại thảo mộc hảo hạng trên toàn thế giới: cây anh túc, mắt rồng, lá sen, cam thảo, hạnh nhân, hoa oải hương, chanh, cây bạch chỉ, rau mùi, quả bách xù, hoa diên vĩ, bả đậu.

Rượu Gin Bulldog với hương vị độc đáo không giống bất kì loại rượu Gin nào trước đây, mang hương vị đậm đà, nồng nàn nhưng tươi mát. Hương vị từ cây anh túc, cam thảo kết hợp với quả bách xù thượng hạng đem lại một trải nghiệm mới lạ cho người thưởng thức.

#BulldogLodon dry #Gin tại Mekong Gourmet

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET