Hộp quà Thịnh Vượng 02 | MEKONG GOURMET MARKET

Hộp quà Thịnh Vượng 02

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
977.000₫
[Mekong Gourmet ● Năm mới Dần đỏ] Hộp quà trao tay, năm mới an lành! Hộp quà thịnh vượng từ #MekongGourmet cho cái Tết sum vầy, an khang.  Chỉ còn hơn một tuần nữa là chúng ta sẽ bước sang năm mới,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

[Mekong Gourmet ● Năm mới Dần đỏ] Hộp quà trao tay, năm mới an lành!


Hộp quà thịnh vượng từ #MekongGourmet cho cái Tết sum vầy, an khang. 

Chỉ còn hơn một tuần nữa là chúng ta sẽ bước sang năm mới, nếu vẫn chưa biết chọn gì để biếu cho người thân, đối tác, bạn bè thì hãy để Mekong Gourmet gợi ý set quà sang trọng, tinh tế từ những sản phẩm chất lượng, giữ trọn hương vị Tết Việt trong từng giỏ quà. Nằm trong bộ sưu tập “Hampers Collection Tet 2022”, #MekongGourmet xin gửi đến giỏ quà “The Prosperity”.

Từng giỏ quà Tết được gói chỉnh chu, sang trọng trong khay gỗ chắc chắn. Ngoài ra, khách hàng có thể thay đổi sản phẩm theo yêu cầu. Xuân đến Tết sang, cùng Mekong Gourmet, chúc cho năm mới Dần đỏ với những sản phẩm tinh tế cho một năm mới an lành.
 
Mekong Gourmet mong rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ góp phần làm cho bữa ăn của gia đình bạn trở nên phong phú và đa dạng hơn. Bởi vì “một món ăn chất lượng phải đến từ nguồn nguyên liệu cao cấp”. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Mekong Gourmet.

Mekong Gourmet - Trung thực chính là khẩu hiệu tốt nhất! 

Nhân dịp năm mới 2022 sắp đến,Mekong Gourmet kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành công  và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, thịnh vượng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET