Lá Hương Thảo Ông Chà Và 15g | MEKONG GOURMET MARKET

Lá Hương Thảo Ông Chà Và 15g

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
25.000₫/Hộp
Cây bản địa vùng Địa Trung Hải, được trồng nhiều ở NMa châu, Tây Á và Bắc Phi trước đây. Tại Việt Nam cây được nhập trồng ở một số tỉnh miền Trung và miền Nam. Lá tươi hay lá khô đều được dùng làm gia vị trong ẩm thực. Cành...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cây bản địa vùng Địa Trung Hải, được trồng nhiều ở NMa châu, Tây Á và Bắc Phi trước đây. Tại Việt Nam cây được nhập trồng ở một số tỉnh miền Trung và miền Nam.

Lá tươi hay lá khô đều được dùng làm gia vị trong ẩm thực. Cành cây được sử dụng làm que xiên trong các món nướng BBQ, lá được gia vào các món nướng, áp chảo như bít tết, đặc biệt thích hợp khi khử mùi các loại thịt đỏ như thịt cừuthịt bò thậm chí các loại thịt rừng có mùi như thịt naiheo mọi. Các món thuần Âu như cừu nướng áp chảo, đút lò, nướng nguyên tảng, đến cừu hầm đều có thể sử dụng hương thảo. Các loại thịt trắng như thịt lợn, thịt gà, các loại rau củ quả như khoai tây, cà rốt cũng có thể sử dụng hương thảo cho ra các món rất thơm ngon.

Ở Việt Nam, hương thảo còn dùng cho món luộc, sốt, nấu, hấp.

Lá hương thảo có mùi thơm rất đặc biệt, hơi hơi giống trà nhưng vị thì hơi giống hạt thông. Gia vị hương thảo đươc dùng để khử mùi hôi tanh của thịt (thịt lợn, thịt gà, thịt thỏ, thịt cừu), cá bằng cách vò nát hương thảo lấy nước để rửa.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET