Lê Nhật Kousi | MEKONG GOURMET MARKET

Lê Nhật Kousi

Xuất xứ: Nhật Bản
  Đánh giá:
210.000₫/_Kg
 LÊ NÂU KOUSUI NHẬT BẢN - GIỐNG LÊ " HOÀNG GIA " NHẬT   - Lê Kousui Nhật Bản có vỏ mịn màu vàng nâu, vị ngọt, mềm và cực kỳ mọng nước. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 LÊ NÂU KOUSUI NHẬT BẢN - GIỐNG LÊ " HOÀNG GIA " NHẬT  

Lê Kousui Nhật Bản có vỏ mịn màu vàng nâu, vị ngọt, mềm và cực kỳ mọng nước. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát dịu vô cùng sảng khoái, vị ngọt đậm đà, mọng nước, giòn tan trong miệng chính là niềm tự hào của lê Nhật Bản. Đây là loại trái cây không thể thiếu trong suốt quãng thời gian Nhật Bản chuyển mình từ hạ sang thu.

1. Giới thiệu

- Giống Lê đầu tiên của Ibaraki được xuất khẩu sang Việt Nam là Kousui của thành phố Shitotsuma. Thuộc số ít những đia phương sản xuất lê trên toàn nước Nhật, Shitotsuma rất tích cực tiến ra các thị trường nước ngoài như Malaysia, Thái Lan, Singapore... Người trồng lê sử dụng thiết bị cảm biến ánh sáng để kiểm tra hàm lượng đường nhằm đưa ra thị trường những trái lê có chất lượng tốt nhất. 

Lê Nhật Kousui có vỏ mịn màu vàng nâu, vị ngọt, mềm và cực kỳ mọng nước. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát dịu vô cùng sảng khoái, vị ngọt đậm đà, mọng nước, giòn tan trong miệng chính là niềm tự hào của lê Nhật Bản. Đây là loại trái cây không thể thiếu trong suốt quãng thời gian Nhật Bản chuyển mình từ hạ sang thu.

- Tại Nhật Bản, cùng với vị ngon, yêu cầu về độ an toàn và sự an tâm của người tiêu dùng với trái lê khá cao. Đồng thời, sự canh tranh giữa các nhà sản xuất cũng rất khốc liệt. Chính vì vậy những trái lê Nhật khi đã được lựa chọn để xuất khẩu đều là những trái lê với chất lượng tốt nhất và hương vị tuyệt vời nhất.

2. Thông tin dinh dưỡng

- Gần 90% là nước, Quả Lê Kousui Nhật Bản chứa thành phần hồi phục cơ thể khỏi sự mệt mỏi. Chỉ cần cắn 1 miếng lê mát lạnh, những mệt mỏi căng thẳng sẽ nhanh chóng được xua tan.

- Quả Lê Nâu Kousui Nhật Bản là nguồn cung cấp dồi dào các loại vitamin như B2, B3, B6, C và K, giàu chất canxi, folate, kali, magie, đồng và mangan. Hợp chất này hỗ trợ tối đa tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

- Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi hay suy nhược nếu được bổ sung quả lê cơ thể sẽ có lượng glucose và fructose tự nhiên để phục vụ chuyển hoá.

3. Lưu ý bảo quản và sử dụng

- Lê thường được ăn tươi hoặc ép nước.

- Nên bảo quản trong tủ lạnh, cần nhẹ tay vì lê rất dễ bị dập, thâm bên trong.

- Lê có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng vài tuần.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET