Mật ong hoa lệ chi Tracybee 95g | MEKONG GOURMET MARKET

Mật ong hoa lệ chi Tracybee 95g

Xuất xứ: Việt Nam
  Đánh giá:
83.500₫/Chai

Mật ong hoa lệ chi Tracybee là một trong những loại mật ngon nhất của Tracybee, được thu hoạch tại Lục Ngạn, vùng đất cho ra đời loại vải ngon nhất. Mật ong ong hoa lệ chi có màu vàng sáng, trong, vị ngọt. nhẹ nhàng và hương thơm tinh tế giúp cho bạn – người yêu mật ong có những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức loại mật này.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bạn đã thưởng thức mật ong hoa lệ chi của Tracybee chưa?


1. Mật ong hoa lệ chi Tracybee được khai thác ở vùng nào?
Lục Ngạn (Bắc Giang) – vùng đất cho ra đời những quả vải thiều được đánh giá thuộc loại ngon nhất Việt Nam, vang danh lẫy lừng khắp thế giới là nơi được Tracybee lựa chọn khai thác dòng mật ong hoa lệ chi.

Độ khoảng tháng 2 kéo dài đến tháng 4, hoa vải đồng loạt đơm nụ và trổ hoa chi chít trên cành dưới tiết trời mùa xuân ấm áp. Thời điểm này, cả một vùng đồi núi – trung du như được bao phủ tấm màn trắng xóa, tỏa hương thơm lừng. Người nuôi ong sẽ đặt những thùng ong trong vườn để chúng thỏa thích hút mật nơi đầu hoa, tạo thành những giọt mật thơm ngon.

2. Mật ong hoa lệ chi Tracybee có hương vị thế nào?
Khác với hương vị đậm đà của mật ong hoa chôm chôm, mật ong hoa lệ chi Tracybee có màu vàng sóng sánh, trong veo ưa nhìn. Được hưởng sự thuận lợi của thời tiết  cuối đông và đầu mùa xuân, trời trong lành, mát mẻ, mùa hoa vải nở rộ nên ong thu thập mật ong về có hương thơm của hoa vải và vị ngọt nhẹ nhàng tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng. Bên cạnh đó, hàm lượng dinh dưỡng có trong mật ong hoa lệ chi cũng rất cao, không hề kém cạnh các loại mật hoa khác.

3. Khi nào nên sử dụng mật ong hoa lệ chi Tracybee?
Bởi vị ngọt và hương thơm dễ chịu, mật ong hoa lệ chi Tracybee có thể được linh hoạt sử dụng để pha uống với nước ấm, kết hợp cùng các loại trà, trái cây hay dùng trong công thức nấu ăn để tăng thêm hương vị.

4. Điểm đặc biệt của mật ong hoa lệ chi Tracybee?
Mật độ hoa trên một cây vải rất dày đặc, cộng thêm diện tích tán hoa trung bình từ 4-5m2 do đó sản lượng mật mỗi mùa thu hoạch rất dồi dào. Mật ong hoa lệ chi cũng chỉ được thu hoạch mỗi năm một lần vào mùa hoa nở để đảm bảo nguồn dinh dưỡng có trong mật luôn ở mức cao nhất.
 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET