Mù tạt vị ngải giấm Beaufor 200gr | MEKONG GOURMET MARKET

Mù tạt vị ngải giấm Beaufor 200gr

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
109.000₫/Hủ
Mù tạt Dijon vị ngải giấm Charbonneaux Brabant lọ 200g là mù tạt truyền thống của nước Pháp, được đặt tên theo ngôi làng Dijon xứ Burgundy. Năm 1336, mù tạt Dijon bắt đầu được sử dụng cho hoàng gia...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Mù tạt Dijon vị ngải giấm Charbonneaux Brabant lọ 200g là mù tạt truyền thống của nước Pháp, được đặt tên theo ngôi làng Dijon xứ Burgundy. Năm 1336, mù tạt Dijon bắt đầu được sử dụng cho hoàng gia nước Pháp và nhanh chóng trở nên phổ biến trên thế giới. Mù tạt Dijon Charbonneaux Brabant vị ngải giấm có hương thơm nồng cùng vị cay lâu tan đặc trưng sẽ làm cho món ăn của bạn thêm hấp dẫn. Bạn có thể dùng mù tạt với các loại thức ăn như tôm, cua, ghẹ hay bất kỳ loại hải sản nào để hạn chế các mùi tanh thường thấy ở hải sản, mang đến vị ngon cho món ăn. Ở Nhật Bản, mù tạt (wasabi) là gia vị không thể thiếu cho các món sashimi, sushi, hải sản sống... Sản phẩm có vị cay nồng đặc trưng, thích hợp làm nước chấm hoặc gia vị tẩm ướp thức ăn.

Ngoài ra, mù tạt còn có tác dụng tốt cho cơ thể. Các chất trong mù tạt giúp ngăn ngừa hiệu quả bệnh ung thư dạ dày, đồng thời phòng chống các bệnh liên quan tới viêm nhiễm. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã nhấn mạnh vai trò của mù tạt trong các chế độ giảm cân tiêu mỡ hiệu quả. Mù tạt Dijon vị ngải giấm Charbonneaux Brabant lọ 200g được đóng lọ tiện sử dụng và bảo quản trong gian bếp gia đình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET