Ổi Nữ Hoàng | MEKONG GOURMET MARKET

Ổi Nữ Hoàng

Xuất xứ: Việt Nam
  Đánh giá:
38.000₫/Kg
Là loại trái cây được ưa chuộng tại Việt Nam. Ổi Nữ Hoàng có phần thịt khá dày và ruột rất nhỏ ít hạt khi ăn vào sẽ có vị giòn, ngọt thanh kích thích ăn mãi không ngừng. Trong ổi chứa nhiều...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Là loại trái cây được ưa chuộng tại Việt Nam. Ổi Nữ Hoàng có phần thịt khá dày và ruột rất nhỏ ít hạt khi ăn vào sẽ có vị giòn, ngọt thanh kích thích ăn mãi không ngừng. Trong ổi chứa nhiều vitamin giúp tăng cường miễn dịch, đẹp da, giảm cân,...

Giống như tên gọi ổi Nữ Hoàng đã được mệnh danh là vua của những loài ổi do ưu điểm về giá cả và chất lượng. Ổi thì cũng có rất nhiều loại thế nhưng từ khi được du nhập về thì ổi Nữ Hoàng đã chiếm lấy trái tim của người dùng. 
Ổi Nữ Hoàng to hơn các giống ổi ta, mỗi trái trung bình khoảng 400g. Khi tách ổi ra bạn sẽ thấy bên trong phần thịt khá dày và ruột rất nhỏ, có một ít hạt. Khi ăn vào sẽ có vị giòn, ngọt thanh kích thích ăn mãi không ngừng. 
Ổi nữ hoàng túi 1kg (3-5 trái) 0
Loại trái cây này không những ngon mà ổi còn có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ, ổi rất giàu chất chống oxy hóa, Vitamin C, Kali và chất xơ. Các dưỡng chất này sẽ là yếu tố làm nên lợi ích nhiều mặt về sức khỏe dành cho chúng ta. 
Có thể kể đến một vài công dụng của ổi đối với sức khoẻ như: giảm đường huyết, giúp tim khoẻ mạnh, giảm cân, tăng cường hệ miễn dịch, đẹp da,...
Ổi nữ hoàng túi 1kg (3-5 trái) 1
Cách chọn ổi cũng vô cùng quan trọng để bạn có thể chọn những quả ngon ngọt đó nha. Ổi sau khi mua về thì bạn có thể ăn ngay hoặc làm nước ép uống cũng rất tuyệt vời.
Mua ngay trái cây Bách Hóa XANH các loại với vô số sản phẩm giá tốt, chất lượng và an toàn
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET