Hướng dẫn giao nhận

  1. Mekong Gourmet xin được phép chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi Quý khách đặt hàng, Mekong Gourmet sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và những điều kiện kèm theo nếu có.
  2. Mekong Gourmet xin được phép chủ động liên hệ với quý khách để xác nhận lại thông tin nếu xảy ra trường hợp nhạy cảm sau: giá trị đơn hàng quá lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ ngách không rõ ràng và những trường hợp có thể dẫn đến nguy hiểm cho đối tác vận chuyển.
  3. Quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán trước (nếu có) nếu xảy ra trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước hoặc giao sai đơn hàng của quý khách đã đặt và hàng hoá không đảm bảo được chất lượng như yêu cầu. Mekong Gourmet sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách đã thanh toán trước (nếu có) trong vòng 24-48h.
  4. Mekong Gourmet cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng & mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi nhận. Mekong Gourmet sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã nhận hàng.
Trung thực<br> trong mọi hoạt động!
Trung thực
trong mọi hoạt động!
Xuất xứ<br>rõ ràng
Xuất xứ
rõ ràng
Sản phẩm<br>chất lượng
Sản phẩm
chất lượng
Lên đầu trang
Hỗ trợ mua sắm
Tư vấn
Trang chủ Tin tức Danh mục Tư vấn Giỏ hàng