RED WINE | AROMO BARREL SELECTION (14.5%/VOL) | MEKONG GOURMET MARKET

RED WINE | AROMO BARREL SELECTION (14.5%/VOL)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.100.000₫/Chai
Hôm nay, Mekong xin giới thiệu một loại rượu vang đỏ độc đáo đến từ đất nước Chile, đó là Aromo Barrel Selection (14.5%/Vol). Loại rượu thành phần bao gồm các giống nho: Cabernet Sauvignon (80%), Carmenere (15%), Petit Verdot...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Hôm nay, Mekong xin giới thiệu một loại rượu vang đỏ độc đáo đến từ đất nước Chile, đó là Aromo Barrel Selection (14.5%/Vol). Loại rượu thành phần bao gồm các giống nho: Cabernet Sauvignon (80%), Carmenere (15%), Petit Verdot (5%)

Vina Aromo được thành lập tại Talca, vào năm 1922 bởi công ty Estansan & Co. của Pháp. Ngày nay, Aroma đã trở thành một trong những công ty nổi tiếng tại Chile. Quả nho được thu hoạch thủ công từ thung lũng Maule sau đó tách cuống và ép ở nhiệt độ mát để từ 3 - 5 ngày rồi bắt đầu quá trình lên men cầu kỳ. Tiếp theo sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 14 tháng và ủ trong chai 6 tháng để cho ra những chai rượu tuyệt hảo.

Hương vị tiêu đen hòa quyện cùng mùi thuốc lá, khói, vanila thích hợp khi dùng kèm với các món thịt đỏ. Để hoàn hảo, khuyến khích nên làm mát chai rượu trước khi thưởng thức.

#Aromo Barrel Selection (14.5%) tại Mekong Gourmet | Beer & Wine chai 750ml .

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET