RED WINE | SAN VICENTE LUKAI CABERNET SAUVIGNON (LIMITED EDITION 14%) | MEKONG GOURMET MARKET

RED WINE | SAN VICENTE LUKAI CABERNET SAUVIGNON (LIMITED EDITION 14%)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
2.200.000₫/Chai
Một loại vang đỏ không thể bỏ qua chính là San Vicente Lukai Cabernet Sauvignon (phiên bản giới hạn), loại rượu này được lên men từ nhiều giống nho khác nhau từ vùng Maule Valley của Chile, cùng với sự...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Một loại vang đỏ không thể bỏ qua chính là San Vicente Lukai Cabernet Sauvignon (phiên bản giới hạn), loại rượu này được lên men từ nhiều giống nho khác nhau từ vùng Maule Valley của Chile, cùng với sự pha trộn theo công thức tỉ lệ độc đáo đã tạo ra một loại rượu có hương vị độc đáo nhưng tinh tế, sang trọng.

Giống nho : 50% Cabernet Sauvignon, 20% Carménère, 20% Malbec e 10% Cabernet Franc.
Màu sắc: Sắc đỏ của hoa quả chín mọng.
Hương thơm: Hương thơm của trái cây chín, mùi cay dễ chịu kết hợp với hương thơm đặc biệt của gỗ sồi và vani được lưu giữ trong thùng gỗ sồi Pháp 24 tháng.
Vị: vị tanin cân bằng quyện cùng vị trái cây chín tới, vị bánh mì nướng nồng ấm cho dư vị thanh tao kéo dài.

Rượu vang đỏ #SanVicente Lukai Carbernet Sauvignon (Limited Edition) tại Mekong Gourmet | Beer & Wine giá 2.200.000/ chai 750ml.

“Sản phẩm tuyệt vời sẽ làm nên giá trị lớn”, Mekong Gourmet hi vọng các sản phẩm của chúng tôi ngày càng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng gần xa. Không chỉ trong những dịp đặc biệt, Mekong Gourmet sẽ mang lại hương vị thú vị để ẩm thực của gia đình bạn luôn tràn ngập bất ngờ.

Mekong Gourmet - Trung thực chính là khẩu hiệu tốt nhất!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET