SPLAT nước súc miệng thảo mộc chăm sóc nướu 275ml | MEKONG GOURMET MARKET

SPLAT nước súc miệng thảo mộc chăm sóc nướu 275ml

Xuất xứ: Nga
  Đánh giá:
120.000₫/Chai

Là loại nước súc miệng có tác động mạnh mẽ làm ức chế hoạt động của vi khuẩn gây mùi đến từ thương hiệu nước súc miệng Splat của Nga. Nước súc miệng thảo mộc Splat chăm sóc nướu 275ml chiết xuất từ rễ cây Bergenia và Hibiscus kết hợp chiết xuất Sophora chăm sóc nướu và mô miệng

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

Làm trắng răng và chăm sóc nướu

Nước súc miệng Splat với công thức BIO Sp. White làm trắng men răng một cách nhẹ nhàng mà không làm tổn thương men răng. Chứa chiết xuất từ rễ cây Bergenia và Hibiscus kết hợp chiết xuất Sophora chăm sóc sâu chân răng và tái tạo nướu. Đồng thời làm sạch mảng bám tối ưu cho răng chắc khỏe.

Tham khảo: Nên chọn nước súc miệng loại nào?

Nước súc miệng thảo mộc Splat chăm sóc nướu 275ml 

 

Hương thơm tươi mát, thành phần an toàn

Nước súc miệng với hương thảo mộc tươi mát giúp bạn ngăn chặn mùi hôi khó chịu do vi khuẩn gây ra khiến hơi thở của bạn thơm tho. Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất với các thành phần tự nhiên không chứa chất độc hại, không chứa các chất tạo màu và màu tổng hợp, không chứa chất tạo bọt có hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nước súc miệng thảo mộc Splat chăm sóc nướu 275ml sản xuất tại Nga mang đến hiệu quả làm trắng răng và chăm sóc nướu vượt trội. Hứa hẹn mang tới cho bạn trải nghiệm chăm sóc răng miệng tối ưu nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET