Sữa tươi thanh trùng hương dâu Dalat Milk 180ml | MEKONG GOURMET MARKET

Sữa tươi thanh trùng hương dâu Dalat Milk 180ml

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
12.000₫/Hộp

Với tiêu chí là cung cấp những gì tinh khiết nhất và đặc biệt nhất cho khách hàng, Sữa tươi thanh trùng hương dâu Dalat Milk 180ml tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chỉ có sữa tươi mới vắt được chế biến, hương dâu tự nhiên nhập khẩu, đóng gói, bảo quản lạnh để cuối cùng trao đến tay khách hàng.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sản phẩm sữa thanh trùng hương dâu Dalatmilk 180ml được chế biến từ sữa bò tươi nguyên chất từ cao nguyên Lâm Đồng – nơi có nguồn nguyên liệu sữa tươi chất lượng cao được vắt từ những giống bò sữa tốt nhất trong điều kiện khí hậu trung bình từ 15 – 25oC và độ cao trên 1000 m.

Để có chất lượng tốt nhất Sữa Thanh Trùng Hương Dâu sử dụng hương dâu tự nhiên được nhập khẩu để mang đến hương vị thuần tự nhiên nhất cho sản phẩm.

Với tiêu chí là cung cấp những gì tinh khiết nhất và đặc biệt nhất cho khách hàng, sữa thanh trùng hương dâu Dalamilk tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chỉ có sữa tươi mới vắt được chế biến, hương dâu tự nhiên nhập khẩu, đóng gói, bảo quản lạnh để cuối cùng trao đến tay khách hàng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET