TEQUILA | LUNAZUL REPOSADO | MEKONG GOURMET MARKET

TEQUILA | LUNAZUL REPOSADO

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
699.000₫/Chai
Rượu Tequila Lunazul - Nơi chất lượng lượng dẫn đầu. Trong hơn 250 năm qua, gia đình Lunazul đã mang một quyết tâm cao độ để tạo nên dòng sản phẩm rượu Tequila mịn nhất đến từ Mexico. Chìa khóa của...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Rượu Tequila Lunazul - Nơi chất lượng lượng dẫn đầu.

Trong hơn 250 năm qua, gia đình Lunazul đã mang một quyết tâm cao độ để tạo nên dòng sản phẩm rượu Tequila mịn nhất đến từ Mexico. Chìa khóa của Lunazul chính là sự đơn giản, các dòng rượu Tequila của Lunazul chỉ sử dụng 100% cây thùa xanh tốt nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng có một không hai, hiếm có.

Rượu tequila 100% agave của Lunazul đã được trao giải trong các cuộc thi quốc tế bởi vì hương vị tuyệt vời và chất lượng đặc biệt của chúng, và đây là loại rượu yêu thích của các chuyên gia và những người sành rượu tequila.

Rượu Tequila Lunazul Reposado được ủ trong các thùng rượu bourbon để có hương vị đậm đà và mượt mà. Mang sắc vàng tươi sáng với hương gỗ sồi và vani tinh tế.

Hương thơm: Mùi thanh tú và hương trái cây mang đến mùi thơm gợi nhớ đến dứa nướng, nhưng được xác định rõ nhất là cây thùa nướng nguyên chất.
Nếm: Caramel tươi mát với các lớp vani nửa ngọt, trái cây và gia vị chuyển sang hương gỗ sồi và vani tinh tế.
Hoàn thành: Kết thúc lâu và kem với hương khói và gia vị kéo dài.

Tại Mekong Gourmet | Beer & Wine, rượu Tequila Lunazul Reposado chai 750ml

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET