WHISKY | Dewar’s Blended Scotch Whisky “White Label” | MEKONG GOURMET MARKET

WHISKY | Dewar’s Blended Scotch Whisky “White Label”

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
599.000₫/Chai
Vào năm 1899, AJ Cameron đã tạo ra nhãn hiệu Dewar's White Label mà ngày nay đã trở thành biểu tượng trên toàn thế giới. Trong 120 năm tiếp theo, sự pha trộn hàng đầu của Dewar’s đã khẳng định...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Vào năm 1899, AJ Cameron đã tạo ra nhãn hiệu Dewar's White Label mà ngày nay đã trở thành biểu tượng trên toàn thế giới. Trong 120 năm tiếp theo, sự pha trộn hàng đầu của Dewar’s đã khẳng định là một trong những loại rượu whisky Scotch pha trộn hàng đầu.

Dewar's White Label là loại rượu whisky được các bartender Nhật Bản lựa chọn cho các bữa tiệc sang trọng vì độ mịn độc đáo và hương vị sảng khoái có một không hai. Điều này làm cho nó trở thành loại rượu dùng kèm hoàn hảo.

White Label ngày nay vẫn giữ mạch nha Aberfeldy làm thành phần 'trái tim' và cũng chứa tới 40 loại mạch nha và rượu whisky ngũ cốc khác.

Nose: Mật ong, đào, táo và gỗ.
Palate: Vừa, vanilla fudge, khói, kẹo bơ cứng, mật ong hoa thạch thảo, gỗ sồi.
Finish: Gỗ, thảo mộc, vị ngọt mật ong.

#Dewars White Label Scotch Whisky đã đạt hơn 100 giải thưởng về rượu, mùi vị và chất lượng thì vẫn giữ nguyên. Tại Mekong Gourmet | Beer & wine Dewar's Blended Scotch Whisky “White Label” 750ml (bao gồm hộp đựng sang trọng).

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET