WHITE WINE | GAJA CA’ MARCANDE VISTAMARE TOSCANA I.G.P | MEKONG GOURMET MARKET

WHITE WINE | GAJA CA’ MARCANDE VISTAMARE TOSCANA I.G.P

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
2.190.000₫/Chai
Cái tên của loại rượu này được lấy cảm hứng từ gió biển, mặt trời và khung cảnh tươi vui, nhẹ nhàng của bờ biển Tuscan. “Vistamare” có nghĩa là tầm nhìn ra biển và thường được các chủ khách...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cái tên của loại rượu này được lấy cảm hứng từ gió biển, mặt trời và khung cảnh tươi vui, nhẹ nhàng của bờ biển Tuscan. “Vistamare” có nghĩa là tầm nhìn ra biển và thường được các chủ khách sạn ven biển sử dụng để lôi kéo những vị khách. Vistamare là loại rượu được sản xuất rất hạn chế và là loại rượu trắng duy nhất được sản xuất bởi điền trang Ca 'Marcanda, đây cũng là một viên ngọc quý thực sự, hiện thân của độc quyền của Angelo Gaja về rượu trắng vùng Tuscan.

Thành phần đa dạng: 40% Vermentino, 40% Viognier và 20% Fiano.
Màu sắc: Trong, màu xanh sáng
Nếm thử: Hương hoa đậm đà của cây keo và hoa cây bồ đề. Sự hiện diện sảng khoái của Fiano mang đến những nốt hương của cây dương xỉ, xạ hương và tinh dầu bạc hà. Trên vòm miệng, nó tươi mát và nhỏ gọn với các nốt hương của cam bergamot, lê, quả xuân đào và quả lý chua trắng. Sau đó, nó chuyển sang một đặc tính khoáng và cay hơn, với hương thảo, nghệ tây. Rượu vang kết thúc với vị của xoài, hạnh nhân và lá sung ..

#Gaja #CaMarcanda Vistamare tại Mekong Gourmet 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET