Xốt mayonaise Heinz 400ml | MEKONG GOURMET MARKET

Xốt mayonaise Heinz 400ml

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
80.000₫/Chai
Sốt Mayonnaise hiệu Heinz – chai 400ml Xuất xứ: Mỹ Sốt Mayonnaise hiệu Heinz với vị khá độc đáo được lựa chọn làm gia vị hay nguyên liệu của khá nhiều món ăn mang hơi hướng châu Âu. Sốt mayonnaise khi xâm nhập vào thị...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sốt Mayonnaise hiệu Heinz – chai 400ml

Xuất xứ: Mỹ

Sốt Mayonnaise hiệu Heinz với vị khá độc đáo được lựa chọn làm gia vị hay nguyên liệu của khá nhiều món ăn mang hơi hướng châu Âu.

Sốt mayonnaise khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam đã dần dần trở thành loại gia vị được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Đặc biệt với loại sốt của Heinz, một thương hiệu nổi tiếng càng trở nên thân thuộc và được nhiều người ưa chuộng.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, cùng công thức thông minh nhằm đem đến một loại gia vị với độ thơm ngon và khá độc đáo.

Được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: lòng đỏ trứng gà, dầu thực vật … Với đặc trưng sốt sánh và mượt mà, sốt mayonnaise của Heinz đem đến những sản phẩm khá chất lượng cho người thưởng thức.

Mayonnaise có vị ngọt nhẹ kèm độ béo vừa phải, cùng mùi thơm kích thích khướu giác, sốt mayonnaise đã đem đến cho người thưởng thức một loại sốt và gia vị khá thơm ngon.

Sản phẩm có màu tươi sáng cùng mùi thơm dễ chịu đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm về mùi vị khá độc đáo và ấn tượng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET