Bảo mật thông tin khách hàng | MEKONG GOURMET MARKET

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Website www.mekonggourmet.com nhằm mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dùng.Website mekonggourmet.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn thông qua chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại mekonggourmet.com (tạo đơn hàng, để lại comment đánh giá, liên hệ với chúng tôi...), bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số ĐT, địa chỉ liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. mekonggourmet.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

* Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;

* Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trình tài khoản của bạn với chúng

tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các

chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;

* Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao

gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;

* An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài

khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo

khách hàng.

* Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng

thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu

cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Mekonggourmet.com cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.mekonggourmet.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào mekonggourmet.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mekonggourmet.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn bằng hình thức: gửi thư ngỏ, lên đơn đặt hàng, gửi sms, gửi thông tin sản phẩm, bảo mật, giải quyết khiếu nại, trao thưởng khi cần thiết và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của mekonggourmet.com.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

Đăng nhập vào trang quản lý thông tin thành viên, và chỉnh sửa lại thông tin của mình.

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.088.892 (cước phí 1.000đ/phút - Thời gian làm việc từ 8h00 - 21h00), nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại thông tin cá nhân của người dùng bằng nghiệp vụ chuyên môn.

Quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

Mọi bình luận liên quan xin để lại hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website www.mekonggourmet.com,

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên Mekonggourmet.com được Mekonggourmet.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Mekonggourmet.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó.

Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, mekonggourmet.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Ban quản lý mekonggourmet.com yêu cầu người dùng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý mekonggourmet.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mekong Gourmet

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 71B-73 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ Văn Phòng: : 71B-73 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài hỗ trợ (8:00- 21:00): 1900.088.892

Email: info@mekonggourmet.com

7. Hiệu lực

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này có hiệu lực từ ngày 20/05/2021.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET