Rượu Cognac Hennessy VSOP 700ML | MEKONG GOURMET MARKET

Rượu Cognac Hennessy VSOP 700ML

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.600.000₫/Chai

Rượu Cognac Hennessy VSOP 700ML | Mekong Gourmet Market

Dòng rượu Hennessy VSOP, thuộc bộ sưu tập Cognac hennessy được mệnh danh là dòng rượu được nhiều người yêu thích nhất của dòng rượu Cognac. Được tạo ra với hơn 60 loại rượu được lựa chọn từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất Cognac và được chưng cất khác nhau. Cuối cùng sẽ được ủ chung trong những thùng gỗ sồi lâu năm để đạt được hương vị tuyệt nhất của loại rượu này.

Xuất xứ: Pháp

Nồng độ: 40%

Màu rượu: Vàng nâu

Mùi: Hương thơm gỗ sồi, mật ong, cam thảo, lá đinh hương và quế

Vị: Rượu có sự pha trộn giữa vị gỗ sồi và vị cay nồng, dịu ngọt của mật ong và cam thảo

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

Rượu Cognac Hennessy VSOP 700ML | Mekong Gourmet Market

Hennessy được thành lập vào năm 1765  là một trong những công ty sản xuất rượu nổi tiếng nhất nước Pháp, với hơn 200 năm tồn tại và phát triển. Dòng rượu Hennessy Vsop, thuộc bộ sưu tập Cognac hennessy được mệnh danh là dòng rượu được nhiều người yêu thích nhất của dòng rượu Cognac. 

Hennessy “Very Superior Old Pale” ban đầu được sản xuất theo đơn đặt hàng từ vị vua tương lai nước Anh vào năm 1817. Từ đó, Hennessy VSOP được quý như một loại rượu dành cho hoàng gia, được nhiều người yêu thích

Hennessy VSOP được tạo ra với hơn 60 loại rượu được lựa chọn từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất Cognac và được chưng cất khác nhau. Cuối cùng sẽ được ủ chung trong những thùng gỗ sồi lâu năm để đạt được hương vị tuyệt nhất của loại rượu này.

Thưởng thức rượu Hennessy VSOP bạn sẽ cảm nhận được hương vị dịu ngọt của mật ong và cam thảo. Sự mạnh mẽ của gỗ sồi kết hợp vị cay nồng càng làm bạn kích thích các giác quan khi thưởng thức.

Mekong Gourmet Trung thực chính là khẩu hiệu tốt nhất!

Tham khảo thêm các sản phẩm rượu tại Mekong Gourmet!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET