Sữa tươi tiệt trùng hữu cơ 100% Vinamilk 1l | MEKONG GOURMET MARKET

Sữa tươi tiệt trùng hữu cơ 100% Vinamilk 1l

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
63.000₫/Hộp
Đảm bảo an toàn cho sức khỏe Thành phần sữa giàu canxi, vitamin và các dưỡng chất Hương vị thuần khiết, thơm ngon Thùng 12 Hộp Sữa Tươi Tiệt Trùng Vinamilk 100% Organic Không Đường (1lít) được sản xuất từ nguồn sữa của...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Thành phần sữa giàu canxi, vitamin và các dưỡng chất
Hương vị thuần khiết, thơm ngon

Thùng 12 Hộp Sữa Tươi Tiệt Trùng Vinamilk 100% Organic Không Đường (1lít) được sản xuất từ nguồn sữa của những cô bò organic được chăn thả tự nhiên trên những đồi cỏ rộng lớn của vùng đất Đà Lạt.

Hiểu rằng môi trường sống ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nguồn sữa tươi organic, Vinamilk đã chọn Đà Lạt là nơi lý tưởng phát triển trang trại bò sữa organic.

Với điều kiện tự nhiên có nhiều điểm tương đồng với Châu Âu, Đà Lạt thực sự là thiên đường của những cô bò sữa ưa khí hậu ôn đới và là miền đất lý tưởng cho đàn bò hữu cơ sinh sống và phát triển.
Vinamilk tiên phong cho ra đời dòng sản phẩm Sữa tươi Vinamilk 100% Organic cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu lần đầu tiên được sản xuất ngay tại Việt Nam.
Không sử dụng hoc-moon tăng trưởng cho bò. Không dư lượng thuốc kháng sinh. Không thuốc trừ sâu.
Với quy trình sản xuất sữa nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn organic Châu Âu, sản phẩm Sữa tươi Vinamilk Organic mới hoàn toàn thuần khiết và giàu các dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.
Lưu ý: Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi.

Bao bì sản phẩm thay đổi tùy theo đợt nhập hàng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
MEKONG GOURMET MARKET