Sữa tươi tiệt trùng ít béo Harvey Fresh 1L | MEKONG GOURMET MARKET

Sữa tươi tiệt trùng ít béo Harvey Fresh 1L

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
55.000₫/Hộp
Sữa Tươi Tiệt Trùng Ít Béo Harvey Fresh 1L chất lượng cao từ Úc, hương vị tươi ngon tự nhiên, và đặc biệt làm từ 100% sữa tươi cung cấp một cách tự nhiên những thành phần dinh dưỡng tối ưu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sữa Tươi Tiệt Trùng Ít Béo Harvey Fresh 1L chất lượng cao từ Úc, hương vị tươi ngon tự nhiên, và đặc biệt làm từ 100% sữa tươi cung cấp một cách tự nhiên những thành phần dinh dưỡng tối ưu nhất cho sức khoẻ gia đình của bạn. Sản phẩm ít béo thích hợp cho mọi người, đặc biệt là những người đang trong giai đoạn giảm cân.

  • Với thành phần và hương liệu tự nhiên đem đến hương vị thơm ngon cũng như cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí lực và thể chất của cả gia đình. Uống sữa mỗi ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, đạt tới chuẩn khuyến cáo dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh.
  • Sữa tiệt trùng Harvey Fresh ít béo có hương thơm ngon cùng thiết kế hộp lớn, dung tích 1L nên tiện lợi cho bạn và gia đình thưởng thức hàng ngày.
  • Với sản phẩm Sữa tiệt trùng Harvey Fresh ít béo, bạn có thể chăm sóc sức khỏe những người thân yêu tốt nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian, kinh phí.
  • Đặc biệt với hàm lượng chất béo trong sữa thấp rất thích hợp cho cả những ai đang ăn kiêng, những người bị tiểu đường.
  • Dù ít béo nhưng sản phẩm vẫn mang hương vị thơm ngon hấp dẫn.
  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

  Sản phẩm đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Zalo
  Hotline
  MEKONG GOURMET MARKET